GÓC HỌC BỔNG VÀ SỰ KIỆN

CẢM NHẬN VỀ CUỘC THI FDI – MOOT 2018 (Phiên toà giả định) – TỪ PHẦN THI CÁC ĐỘI SINH VIÊN LUẬT ĐẠI HỌC HUFLIT

Không giống như nhiều ngành học khác, khoa học xã hội và đặc biệt là ngành luật, rất khó để tạo cơ hội cho sinh viên có thể tiếp xúc, cọ xát với những vụ việc trên thực tế. Với tinh thần tạo ra một sân chơi thi đua, giao lưu cho thế hệ các luật sư tương lai, tháng 7 năm 2018, Đại Học Luật Tp. HCM và Hội Luật quốc tế (VSIL) đã phối hợp tổ chức cuộc thi Vmoot 2018. Với 20 đội tham gia đến từ 12 cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam, đây là một trong những cuộc thi phiên toà giả định có quy mô và tầm cỡ nhất trong cộng đồng những người học Luật

Học bổng quốc tế tại trường Brussels

Brussels School of International Studies (BSIS) is a multidisciplinary postgraduate School of the University of Kent bringing together the disciplines of politics, international relations, law and economics to provide in-depth analysis of international problems such as conflict, security, development, migration and the political economy and legal basis of a changing world order.

[SỰ KIỆN] CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC PHÁP LUẬT DO ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH) TỔ CHỨC

Olympic Pháp luật là một cuộc thi học thuật trong lĩnh vực pháp luật của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Với mục đích mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê, yêu thích ngành luật thể hiện bản thân đồng thời cũng là nơi giao lưu, học hỏi, nhịp cầu nối giữa các sinh viên và những nhà tuyển dụng trong tương lai.