GÓC KỸ NĂNG

LỪA ĐẢO TẶNG QUÀ, GỬI TIỀN QUA MẠNG - THÔ SƠ NHƯNG VẪN HIỆU QUẢ

Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời để kết nối con người với nhau. Tuy nhiên, với nhiều người mới sử dụng mạng xã hội, họ rất dễ bị tổn thương bởi những chiêu lừa đảo online. Bài phân tích chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin để hạn chế việc các cá nhân trở thành nạn nhân của một trong những trò lừa đảo khá phổ biến: LỪA ĐẢO CHUYỂN TIỀN ONLINE. 

Mô hình Công ty Luật

Ngành Luật một ngành đang có nhiều triển vọng vì đáp ứng được nhu cầu của xã hội và mức thu nhập cũng khá cao so với mặt bằng chung của các ngành. Để có thể kiếm được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp là việc không quá khó khăn. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn sinh viên ra trường lại có nhu cầu tự thân lập nghiệp đứng ra mở văn phòng, công ty riêng. Bài viết nhằm mục đích phân tích về điều kiện để mở văn phòng luật, công ty luật và các phân tích đối với từng loại hình cụ thể.

GÓC KHUẤT CỦA NGHỀ LUẬT SƯ TRANH TỤNG. Tôi có nên chọn nghề luật sư tranh tụng sau khi tốt nghiệp trường luật

Luật sư có lẽ đang là một nghề hot khi các quan hệ xã hội đang ngày càng trở nên phức tạp. Khi các bộ phim tô vẽ nghề luật sư đặc biệt là luật sư tranh tụng như một nghề hâp dẫn và đầy thú vị. Công việc trên thực tế của một luật sư tranh tụng ngược lại khá “trần trụi” và buồn tẻ. Các bạn đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu “như phim” trong sự nghiệp của mình hãy cân nhắc những lăng kính xám màu của nghề luật sư tranh tụng sau đây nhé:

MỘT SỐ THUẬT NGỮ TIẾNG ANH THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG NGHỀ LUẬT (PHẦN 1)

Đối với đa số các bạn sinh viên luật mới ra trường, được làm việc trong một công ty luật quốc tế là một điều may mắn. Bạn sẽ có cơ hội cọ xát với công việc thực tế và học hỏi được rất nhiều từ những luật sư có kinh nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi những người trong các công ty đó sử dụng một số thuật ngữ xa lạ khi trao đổi về các nghiệp vụ luật. Hãy cùng thegioiluat.vn làm quen trước với các từ ngữ đó để chuẩn bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai nhé.

Những Nguyên Tắc Soạn Thảo Văn Bản Giúp Bạn Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn

Microsoft Word nói riêng, Microsoft Office nói chung là một trong những công cụ soạn thảo văn bản tốt và phổ biến nhất hiện nay đối với dân văn phòng. Dù hiện nay đã có khá nhiều ứng dụng văn phòng hữu ích khác có thể thay thế, nhưng sử dụng MS Office vẫn là một trong những lựa chọn ưu tiên khi nhắc tới việc soạn thảo của dân công sở.

Một số lỗi phổ biến khi viết Email tiếng Anh

Viết một Email bằng tiếng Anh tốt chính là một bước rất quan trọng để chúng ta có thể gây ấn tượng với người nhận, đặc biệt là một nhà tuyển dụng. Chính vì thế, chúng ta không nên mắc phải những lỗi không đáng có khi viết Email. Hôm nay mình sẽ chỉ ra một số lỗi khi viết Email bằng tiếng Anh giúp các bạn có thể viết Email tốt hơn nhé.

Hành nghề Luật sư - Kỳ 1 - Junior

Đây là bài viết mà đội ngũ biên tập chúng tôi muốn dành riêng cho các bạn đang đi học ngành Luật hoặc đang có dự định trở thành một Luật sư tư vấn trong tương lai. Bài viết này sẽ nêu rõ cơ cấu chức danh trong Hãng Luật, nhiệm vụ và quyền hạn cho từng chức danh. Ngoài ra thông qua bài viết chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc những kinh nghiệm nên chuẩn bị khi các bạn sẽ đối mặt với các chức danh mà bạn phải trải qua.