GÓC SINH VIÊN

Năm thói quen tài chính các sinh viên cần tránh nếu không muốn cứ mãi nghèo khó

Nhiều bạn sinh viên vốn rất chăm chỉ khi còn trên giảng đường và luôn hướng đến mục tiêu thành đạt. Tuy nhiên cuộc sống không phải là một trò chơi và cũng không cho phép bắt đầu lại nếu thất bại. Là sinh viên, có 5 thói quen về tài chính bạn cần tránh xa nếu không muốn cứ mãi thất bại và nghèo khó.

BÍ KÍP làm bài tập chia thừa kế

Chia di sản thừa kế, đây là một phần bài tập mà hầu hết các bài thi hết học phần môn dân sự đều có ở tất cả cơ sở đào tạo luật, tùy vào cách phân chia của tổ bộ môn mà phần này có thể nằm ở phần I hay phần II của chương trình đào tạo.

TÌM HIỂU SỰ KHÁC NHAU GIỮA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÒ ĐẤT

Trước giờ mọi người thường đánh đồng các nhân viên môi giới bất động sản thì đa phần người dân vẫn gọi họ với một cái tên hơi thiếu sự xem trọng một tý là "cò đất". Nghề môi giới đã chính thức trở thành một nghề nghiệp được nhà nước công nhận, được đào tạo bài bản và phải có chứng chỉ hành nghề

5 ĐIỀU LƯU Ý DÀNH CHO SINH VIÊN LUÂT

Thegioiluat.vn - Không phải tự nhiên mà nhiều người học luật hoặc đã từng học luật phải thừa nhận nghề luật chọn người chứ không phải là người chọn nghề luật. Vốn dĩ là một lĩnh vực phức tạp và rất áp lực, dưới đây là một số chia sẻ qua kinh nghiệm của cá nhân tôi dành cho các bạn sinh viên luật để có thể tồn tại trong lĩnh vực này.