Lộ diện chân dung Hoa khôi và Nam vương cuộc thi "NÉT ĐẸP SINH VIÊN LUẬT" , HUFLIT

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên và chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam. Đêm 09 - 11 - 2018, Bộ môn Luật, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học, thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức chung kết cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên Luật"

Nhằm mục đích tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp, những giá trị tốt đẹp của sinh viên Luật trong thời đại mới như tri thức, năng động, sáng tạo, tự tin, Ban Chủ nhiệm Bộ môn Luật trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học, TP.HCM đã tổ chức cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên Luật" do Hệ thống Luật Thịnh Trí làm nhà tài trợ chính. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của sinh viên trong Bộ môn Luật từ những ngày đầu tổ chức với hơn 65 thí sinh đăng ký dự thi.

“Từ thời điểm các bạn thí sinh còn e dè trong việc đăng ký thi đến những màn tỏa sáng xuất sắc trong phần thi tài năng, có thể nói rằng cuộc thi đến lúc này đã thành công tốt đẹp và các bạn sinh viên đã phần nào thể hiện được nét đẹp riêng của ngành Luật so với các ngành khác” TS. Bùi Kim Hiếu – trưởng Bộ môn Luật, trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học, thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) phát biểu khai mạc đêm chung kết.


Top 16 thí sinh tại đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Luật, HUFLIT. Nguồn Minh phú

Sau khi trải qua vòng sơ loại và vòng thi tài năng, 16 gương mặt xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài tại đêm chung kết cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên Luật" với 3 vòng thi: trình diễn đồng phục của Bộ môn, trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội để chọn ra top 6 thí sinh xuất sắc nhất vòng vào thi ứng xử.

Cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên Luật" còn vinh dự khi có sự góp mặt của TS. Nguyễn Hồng Hải, Đảng ủy viên, trợ lý Hiệu trưởng và các thầy cô trong các khoa, đơn vị và bí thư chi bộ trong trường.

Thành phần ban giám khảo của đêm chung kết cuộc thi bao gồm: Hoa Hậu Quý Bà Châu Á năm 2016 - Hoa Hậu Kim Nguyễn (CEO Công ty TNHH Nông Phú); PGS. TS Luật học - Cô Nguyễn Thị Phương Hoa (Phó Trưởng khoa Luật Hình sự Trường ĐH Luật Tp. Hồ Chí Minh); Nhà báo Dạ Ly (Biên tập báo Thanh Niên); ông Nguyễn Thành Hưng (Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống Luật Thịnh Trí - nhà tài trợ chính của cuộc thi) và Ths. Lê Thị Hải Châu (nguyên Giám đốc điều hành Ascott Waterfront Saigon).


Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi trao hoa và quà lưu niệm cho Ban Giám khảo. Nguồn Minh Phú

Trải qua ba vòng thi trình diễn trên sân khấu, Ban Giám khảo cuộc thi đã chọn ra top 6 gương mặt vào vòng thi ứng xử: Nguyễn Hữu Tấn, Cao Nguyễn Nhật Hoàng, Phạm Anh Tuấn,  Võ Trương Diễm Thúy, Nguyễn Ngọc Phương Linh và Đỗ Quỳnh Như.

Ở vòng thi ứng xử, các thí sinh đều thể hiện được kiến thức xã hội phong phú, kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén của mình. Điều này vô tình "làm khó" Ban Giám khảo khi phải chọn ra danh hiệu Nam vương và Hoa Khôi cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Quý bà 2016 Kim Nguyễn (từ trái sang) và Ths. Lê Thị Hải Châu (từ phải sang) trao giải thưởng cho Hoa khôi: Võ Trương Diễm thúy và Nam vương: Nguyễn Hữu Tấn của cuộc thi. Nguồn Huflit channel

Sau khi bàn bạc và cân nhắc kỹ lưỡng, chi li đến từng điểm số, Ban Giám Khảo đã chọn ra Hoa Khôi và Nam Vương cho cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Luật" đó là thí sinh Võ Trương Diễm Thúy (Hoa khôi) và Nguyễn Hữu Tấn (Nam Vương). Giải Á khôi 1 và Á vương 1 lần lượt thuộc về hai sinh viên: Phạm Anh Tuấn và Nguyễn Ngọc Phương Linh. Tiếp theo là giải Á vương 2 được trao cho thí sinh Cao Nguyễn Nhật Hoàng và Á khôi 2 cho thí sinh Đỗ Quỳnh Như.

Ngoài ra, ban giám khảo cũng trao các giải phụ cho các thí sinh:

  • Thí sinh được yêu thích nhất (Võ Trương Diễm Thúy) 
  • Nam sinh mặc đồng phục Bộ môn đẹp nhất (Nguyễn Hữu Tấn), Nữ sinh mặc đồng phục Bộ môn đẹp nhất (Nguyễn Ngọc Phương Linh) 
  • Nam sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất (Cao Nguyễn Nhật Hoàng), Nữ sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất (Nguyễn Thị Phương Thảo)
  • Thí sinh ứng xử hay nhất (Phạm Anh Tuấn)
  • Thí sinh tài năng nhất (Nguyễn Ngọc Phương Linh).


Các giải thưởng phụ của cuộc thi. Nguồn: Huflit channel

Cùng nhìn lại một số khoảng khắc đẹp của đêm chung kết cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên Luật"

Nguồn Minh Phú

Nguồn Minh Phú

Nguồn Minh Phú

Nguồn Minh Phú

Nguồn: Minh Phú

Nguồn: Minh Phú


Nguồn Minh Phú

Nguồn: Minh Phú

THEGIOILUAT.VN

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC