Top 10 hãng Luật thuần Việt lớn nhất Việt Nam - Phần II

top 10 Công ty Luật hàng đầu Việt Nam phần II

Xin chào, rất vui vì đã được gặp lại quý độc giả thân mến. Sau đây chúng tôi xin được tiếp tục bài viết “Top 10 Hãng Luật thuần Việt lớn nhất ở Việt Nam” – Phần 2.

10.       Công Ty Luật TNHH Kinh Doanh Việt (VB LAW)

Được thành lập từ năm 1995, Hãng Luật VB LAW dưới sự hướng dẫn và lãnh đạo của một trong những luật sư có tiếng tăm và thành công nhất tại Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Bích, tốt nghiệp Trường Luật Harvard. Đồng thời, đội ngũ hãng Luật này cũng bao gồm nhiều Luật sư nổi tiếng khác, điều đó đã giúp VB Law đã phát triển thành những hãng Luật hàng đầu và được đánh giá cao tại Việt Nam.

Một số khách hàng lâu năm của hãng này có thể kể đến như: Sun Wah Properties JSC (Hong Kong), SP Setia, Công ty Phát triển Địa ốc Phát Đạt, Tập đoàn Luks Land, Google Inc., Yahoo! Inc, Antara, và Công ty Thương hiệu Phương Nam...
VB Law cũng được nhiều danh hiệu từ các tạp chí, tổ chức lớn trên thế giới liên quan đến ngành luật trao tặng như: Legal 500, Chambers Asia, Asia Law Profiles,.....

Văn phòng: Hồ Chí Minh.

Thế mạnh: Giải Quyết Tranh Chấp, Bất Động Sản, Nhượng Quyền, Sáp Nhập,...

9.         Công Ty Luật Hợp Danh Luật Việt (Luật Việt)

Kể từ khi thành lập vào năm 1999. Luật Việt đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng. Có lẽ vì phương châm phát triển đó mà Luật Việt luôn giữ vị thế cao trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam và trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Luật Việt được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và quốc tế cao nhất. Thêm vào đó, danh tiếng quốc tế của Luật Việt còn được phản ánh thông qua những khách hàng như các công ty đa quốc gia Sony, Coca-Cola, Shell, Unilever, Nike, Vietnam Breweries (Tiger, Heneiken), Bluescope Steel, Vina Koei Steel, Bayer, Thyssen Krupp hoặc trong nước như Kymdan, Thiên Long, Samco, Agtex, Hà Tiên 1….
Hãng Luật này cũng đã được trao tặng một số giải thưởng danh dự từ các tổ chức có tiếng liên quan đến ngành Luật như: Asian Legal Bussiness 2011, Legal 500, Asia Law Profiles 2016, Chambers,...

Văn phòng: Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Thế Mạnh: M&A, Giải Quyết Tranh Chấp, Doanh Nghiệp, Bất Động Sản, Xây dựng,...

8.         Văn Phòng Luật Sư PHẠM & LIÊN DOANH (Pham & Associates )

Được thành lập vào năm 1991, Pham & Associates là một trong những hãng luật chuyên sở hữu trí tuệ nổi bật nhất tại Việt Nam có uy tín về tính chuyên nghiệp và năng lực, đứng đầu là Luật sư Phạm Vũ Khánh Toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm 120 nhân viên, bao gồm 70 luật sư chủ yếu về sở hữu trí tuệ và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hóa học, cơ khí và điện tử, điện tử, vật lý, dược phẩm, thực phẩm và công nghệ sinh học thì công ty cung cấp dịch vụ đầy đủ cho lĩnh vực quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và tất cả các khu vực pháp lý trên thế giới. Từ năm 2001, song song với các dịch vụ sở hữu trí tuệ, công ty đã cung cấp các dịch vụ tư vấn về doanh nghiệp, thương mại.
Đây là trường hợp tương tự như hãng Luật Vision & Associates, tập trung thành hãng Luật hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ để nâng tầm rồi mới phát triển sang tư vấn tại các mảng khác. Hướng đi này đã được khá nhiều hãng Luật đã lựa chọn và rất thành công, đây là việc mà nhiều hãng Luật đi sau nên học hỏi để có sự phát triển vững chắc tương tự.

Pham & Associates cũng đạt được rất nhiều giải thưởng danh dự từ các tạp chí, tổ chức nổi tiếng trên thế giới như Legal 500 2014, Chamber Asia Pacific 2014, World Trademark Review 1000,   Công ty Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam của Năm, liên tục từ năm 2007-2016 (Tạp chí Quốc tế Quản lý Sở hữu trí tuệ - Managing IP Magazine),... và rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Văn phòng: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Thế Mạnh: Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, Thương mại,.....

7.         Công Ty Luật Tnhh Phước Và Các Cộng Sự (Phuoc & Partners)

Phuoc & Partners được thành lập vào năm 2003 khi Luật sư Nguyễn Hữu Phước rời Công ty KPMG Việt Nam. Tính đến nay, hãng Luật này đã có lịch sử thành lập hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực. Đội ngũ của hãng gồm 70 luật sư, tập sự và nhân viên (bao gồm 08 thạc sĩ luật học tốt nghiệp từ các trường đại học luật danh tiếng của Châu Âu và Hoa Kỳ).

Tính đến tháng 02/2016 Công ty đã có 1.500 khách hàng cá nhân và công ty trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của Phuoc & Partners trong suốt 13 năm qua; Phuoc & Partners rất chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ từ chính nguồn lực của mình. Hầu hết các nhân viên của hãng Luật này đều được đào tạo rất chuyên nghiệp để mang lại sự phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Phuoc & Partners được bầu chọn là một trong những công ty luật thương mại hàng đầu Việt Nam do các tạp chí chuyên ngành luật của Thế giới và Châu Á Thái Bình Dương đánh giá như Tạp chí Cẩm Nang Thuế, Tạp chí Asia Pacific Legal 500, Chuyên San Chambers and Partners, Tạp chí ALB trong vòng nhiều năm liên tiếp.

Văn phòng: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Thế mạnh:  M&A, Đầu Tư, Bất Động Sản, Thuế, Tranh Tụng,...

6.         Công Ty Luật Tnhh Một Thành Viên LEADCO (LEADCO)

Leadco là hãng Luật được thành lập năm 1992. Tới nay, Leadco đã khẳng định được vị thế của mình qua các dịch vụ pháp lý đa dạng cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Hiện tại,đội ngũ của hãng có gần 30 luật sư của công ty hầu hết đều là những người có kinh nghiệm quốc tế và từng được đào tạo ở nước ngoài. Do đặc điểm phát triển thông qua nguồn lực nội tại chứ không liên kết hay sát nhập với các hãng Luật khác nên khách hàng của Leadco đều được cung cấp dịch vụ với chất lượng ổn định cao nhất.

Leadco liên tục được xếp hạng cao trong số các công ty luật hoạt động tại Việt Nam bởi các tạp chí xếp hạng công ty luật hàng đầu thế giới như Tạp Chí Legal 500 Asia Pacific, Chambers Asia và IFRL 1000 Tạp chí xếp hạng các công ty luật tài chính hàng đầu của thế giới trong nhiều lĩnh vực hoạt động mà các tạp chí này tiến hành khảo sát. Khách hàng của Leadco bao gồm các công ty tư nhân và nhà nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng và Tài chính, Bảo hiểm, Dầu & Khí, Hàng không, Nông sản, Xây dựng, Bất động sản, Viễn thông, Dịch vụ Du lịch - Khách sạn và Vận tải.

Văn phòng: Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Thế mạnh: Tài Chính, Hàng không, M&A, Bảo Hiểm, thuế, dự án và năng lượng, TMT,...

Trên đây là toàn bộ danh sách 10 Hãng Luật thuần Việt hàng đầu Việt Nam. Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn các hãng Luật tốt để làm việc hay xây dựng các Hãng Luật cho riêng mình. Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi.

THEGIOILUAT.VN

Link phần I: https://thegioiluat.vn/bai-viet/top-10-hang-luat-thuan-viet-lon-nhat-viet-nam-phan-i-457/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC