Vietnam SEO Summit - Workshop SEO lớn nhất từ trước đến nay

Vietnam SEO Summit - Hội tụ các chuyên gia SEO Việt Nam và quốc tế trong sự kiện lớn nhất từ trước đến nay

Cùng với sự phát triển của Digital Marketing, SEO đã và đóng vai trò như thế nào trong hoàn thiên bức tranh ngành?

Nhiều hơn thế, SEO có xu hướng phát triển như thế nào và các SEOers Việt Nam cùng chia sẻ góc nhìn và tăng cường nền móng phát triển của ngành SEO Việt Nam ra sao? SEO Local và SEO Global liệu có cùng chung tiếng nói?

Còn thật nhiều điểm cần trao đổi thảo luận, lần đầu tiên, các chuyên gia cùng gặp gỡ và trao đổi về lĩnh vực này trong Vietnam SEO Summit. Chuỗi hội thảo 1 ngày duy nhất quy tụ nhiều Chuyên gia SEO và Digital Marketing hàng đầu Việt Nam cùng với các khách mời Quốc tế uy tín.

Bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe không chỉ từ các chuyên gia SEO & Digital trong nước mà còn đối chiếu thông tin đó giữa nhiều chuyên gia nước ngoài để rút ra điểm tinh túy nhất.

Đối tượng nên tham dự Vietnam SEO Summit

 1. SEOers, dù là “tân binh” hay đã “chinh chiến lâu năm” trong ngành
 2. Digital Marketer, Digital Performance – SEO giúp ích được gì cho chúng ta?
 3. Copywriter – Muốn nâng cấp khả năng chuyên gia viết bài chuẩn SEO và chuẩn Brand
 4. Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý đang quan tâm đến giải pháp SEO cho doanh nghiệp
 5. Cá nhân/Tổ chức đang làm về Affiliate Marketing, CPA marketing hoặc anh em MMO…
  Thì Vietnam SEO Summit là sự kiện dành cho bạn!
 

VIETNAM SEO SUMMIT MANG ĐẾN CHO BẠN

Vietnam Seo Summit sẽ cùng bạn chia sẻ và giải đáp những câu hỏi, vấn đề mà nhiều người làm Digital Marketing tổng thể và người làm SEO chuyên môn thường hay mắc phải thông qua 8 chủ đề hữu ích:
 • Tầm quan trọng của Content Marketing trong SEO và phương pháp tối ưu nội dung theo tiêu chuẩn từng loại dự án.
 • Bí quyết tăng cường chuyển đổi traffic ra đơn hàng (funnel traffic for sale). Tận dụng kỹ thuật content và CRO (Conversion Rate Optimization) để tối ưu Content Web và tăng khả năng mua hàng.
 • Quy trình xây dựng liên kết cho website trong SEO (Global Link Building At Scale). Tìm hiểu kỹ thuật xây dựng backlink chi tiết nhất, căn bản nhất và mới nhất từ SEO Global để ứng dụng vào thị trường Việt Nam.
 • Quy trình SEO tổng thể từ dự án căn bản tới nâng cao sẽ giúp ích cho không chỉ newbie mà cả các Senior, Manager cùng rà soát và tối ưu quy trình làm SEO.
 • Sức ảnh hưởng của liên kết nội bộ và cấu trúc website được tối ưu chuẩn hóa cho SEO/UX/UI. Chi tiết về những loại cấu trúc Silo đã được chuẩn hóa và kiểm chứng trên dự án thực tế.
 • Tư duy đúng đắn và cách sử dụng những công cụ SEO nói chung và công cụ xây dựng liên kết tự động GSA Search Engine Ranker nói riêng.
 • Omni-Channel SEO & Multi-Channel SEO cho hoạt động bán hàng. Tìm hiểu khái niệm Omni-Channel mới nhất hiện nay, gắn kết SEO không là hoạt đơn lẻ mà gắn kết với bức tranh lớn và luôn biến chuyển cùng sự thay đổi của các thuật toán tìm kiếm. Am hiểu về SEO để giúp Doanh nghiệp có lợi thế vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh và tận dụng được tối đa tiềm năng gia tăng doanh thu và lợi nhuận.
 • Kỹ thuật tận dụng sức mạnh của SEO cho E-Commerce bên ngoài doanh nghiệp (Lazada & External E-Commerce Marketplace SEO.

XEM CHI TIẾT VÀ ĐẶT VÉ TẠI https://btnrocket.com/event-vietnam-seo-summit

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC