BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 11033:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng nitơ tổng số và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl |
2. |
TCVN 11034:2015 |
Sôcôla sữa - Xác định hàm lượng protein sữa - Phương pháp Kjeldahl |
3. |
TCVN 11035:2015 |
Sôcôla sữa - Xác định hàm lượng fructose, glucose, lactose, maltose và sucrose - Phương pháp sắc ký lỏng |
4. |
TCVN 11036:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng axit pectic |
5. |
TCVN 11037:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng theo brom và cafein - Phương pháp sắc ký lỏng |
6. |
TCVN 11038:2015 |
Sản phẩm sôcôla - Phương pháp phát hiện alginat |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |
HL: 31/12/2015
Tiếng Việt
English
Quyết định 3979/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành |
|||
Số hiệu | 3979/QĐ-BKHCN | Ngày ban hành | 31/12/2015 |
Ngày có hiệu lực | 31/12/2015 | Ngày hết hiệu lực | |
Nơi ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ | Tình trạng | Đang có hiệu lực |