Văn bản "Nghị định 163/2005/NĐ-CP về sản xuất và cung ứng muối iốt cho người ăn" đã HẾT HIỆU LỰC từ ngày 15/03.2016
và được thay thế bởi Nghị định 09/2016/NĐ-CP quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm, có hiệu lực từ 15/03/2016
Phụ lục
THEGIOILUAT.VN
Hết hiệu lực
Hết HL: 15/03/2016
Hết HL: 15/03/2016
Tiếng Việt
Bạn vui lòng đăng nhập để download tài liệu, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chỉ nhằm quản lý và hỗ trợ người dùng trên hệ thống. Xin cám ơn.
English
Bạn vui lòng đăng nhập để download tài liệu, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chỉ nhằm quản lý và hỗ trợ người dùng trên hệ thống. Xin cám ơn.
Nghị định 163/2005/NĐ-CP về sản xuất và cung ứng muối iốt cho người ăn |
|||
Số hiệu | 163/2005/NĐ-CP | Ngày ban hành | 29/12/2005 |
Ngày có hiệu lực | 21/01/2006 | Ngày hết hiệu lực | 15/03/2016 |
Nơi ban hành | Chính phủ | Tình trạng | Hết hiệu lực |
Tóm tắt nội dung
Nghị định 163/2005/NĐ-CP về sản xuất và cung ứng muối iốt cho người ăn