Văn bản "Thông tư 47/2010/TT-BCT quy định việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất " đã HẾT HIỆU LỰC từ ngày 20/02.2013
và được thay thế bởi Thông tư 45/2012/TT-BCT quy định về hoạt động kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước , có hiệu lực từ 20/02/2013
Phụ lục
THEGIOILUAT.VN
Hết hiệu lực
Hết HL: 20/02/2013
Hết HL: 20/02/2013
Tiếng Việt
Bạn vui lòng đăng nhập để download tài liệu, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chỉ nhằm quản lý và hỗ trợ người dùng trên hệ thống. Xin cám ơn.
English
Bạn vui lòng đăng nhập để download tài liệu, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chỉ nhằm quản lý và hỗ trợ người dùng trên hệ thống. Xin cám ơn.
Thông tư 47/2010/TT-BCT quy định việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất |
|||
Số hiệu | 47/2010/TT-BCT | Ngày ban hành | 31/12/2010 |
Ngày có hiệu lực | 15/02/2011 | Ngày hết hiệu lực | 20/02/2013 |
Nơi ban hành | Bộ Công thương | Tình trạng | Hết hiệu lực |
Tóm tắt nội dung
Thông tư 47/2010/TT-BCT quy định việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất