………………. 2018

Người gửi:..............................................................................
Recipient: ..............................................................................
Địa chỉ: ..................................................................................
Address: ................................................................................


CHỦ ĐỀ: THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG GIÁ HÀNG HOÁ/DỊCH VỤ
OBJECT: ANNOUNCEMENT OF PRICE INCREASE


Kính gửi ..............................................................................
Dear .....................................................................................

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo, do việc tăng giá đối với [VUI LÒNG CỤ THỂ], chúng tôi buộc phải tăng giá đối với sản phẩm ........................................................................................
This is with no pleasure that I must inform you that due to the increase in [SPECIFY], we must unfortunately raise the price of [PRODUCTS].

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tránh tăng giá nhưng moi nỗ lực đều không thể phủ nhận việc chúng tôi phải tăng giá để bảo đảm duy trì hoạt động kinh doanh.
We did everything we could to avoid raising our prices, but it is no longer possible to deny the facts – our profitability directly depends on a pricing policy that better reflects the new realities.

Chúng tôi đính kèm thư này bảng giá mới có hiệu lực từ ngày ………………… để quý vị tham khảo. Bất kì đơn đặt hàng nào trước ngày biểu giá mới có hiệu lực sẽ tiếp tục được áp dụng mức giá như cũ, vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt hàng sớm nhất có thể.
You will find enclosed our new price list, which goes into effect on [DATE]. Any orders placed before [DATE OF INCREASE] will be honored at the lower prices – I thus encourage you to place an order today.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và hi vọng quý khách thông cảm cho việc điều chỉnh của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ lại để được giải đáp.
We wish to thank you for your business and hope that you will understand the necessity for this price increase. Should you have any questions, please do not hesitate to contact me.

Trân trọng,
Sincerely,

[HỌ TÊN]
[YOUR NAME]
[CHỨC VỤ]
[YOUR TITLE]
[SỐ ĐIỆN THOẠI] - [EMAIL]
[YOUR PHONE NUMBER] [EMAIL]

 

 

 

Tiếng Việt

Đây là văn bản biểu mẫu do Công ty tự soạn thảo, nếu Anh/Chị muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi để được nâng cấp tài khoản VIP. Xin cám ơn.

English

Đây là văn bản biểu mẫu do Công ty tự soạn thảo, nếu Anh/Chị muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi để được nâng cấp tài khoản VIP. Xin cám ơn.

Hướng dẫn

Biểu mẫu

Hỏi đáp

Biểu mẫu công vụ

Nếu bạn thấy văn bản này có dấu hiệu vi phạm, vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và xử lý văn bản này trong thời gian sớm nhất.