Mẫu KM-3 (Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC ngày 06  tháng 7 năm 2007 của Bộ Thương mại - Bộ Tài chính)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số …… ngày...…/… /200…của ....... )
       1. Tên chương trình khuyến mại:..............................................................................................................................................
       2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại:.............................................................................................................................................

3. Thời gian khuyến mại: ..........................................................................................................................................................

       4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:.............................................................................................................................................
       5. Hình thức khuyến mại:..........................................................................................................................................................
       6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):......................................................................
       7. Cơ cấu giải thưởng:...............................................................................................................................................................
Cơ cấu giải thưởng Nội dung
giải thưởng
Trị giá
giải thưởng
(VNĐ)
Số giải Thành tiền
(VNĐ)
Giải nhất        
Giải nhì        
Giải khuyến khích        
Tổng cộng:                   
Chú ý:
 • Đề nghị miêu tả chi tiết nội dung và  ký  mã hiệu  từng giải thưởng;
 • Quy định rõ giải thưởng có được quy đổi thành tiền mặt hay không;
 • Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá khuyến mại;
 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
 • Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại.
 • Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon...) sẽ phát hành.
 • Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
 • Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại:
 • Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
 • Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
 • Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng:
 • Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng:
 • Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…).
 1. Trách nhiệm thông báo:
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại).
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.
 1. Các qui định khác
 • Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia hoặc không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…)
 • Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Ý định sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.
 • Qui định về trách nhiệm của thương nhân trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại.
 • Qui định về trách nhiệm của thương nhân trong việc lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của thương nhân phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.
 • Trách nhiệm của thương nhân trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp….
​​Hồ sơ gửi kèm:

        Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

        Hình ảnh sản phẩm khuyến mại.

        Hình ảnh sản phẩm dùng để khuyến mại.

    Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng.

        Bản sao Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa khuyến mại (theo quy định của pháp luật nếu có).

        Bản sao tờ khai hàng hóa nhập khẩu (đối với sản phẩm khuyến mại nhập khẩu).

        Danh sách các địa điểm sẽ tiến hành hoạt động khuyến mại và các điểm đổi thưởng.

        Giấy ủy quyền làm thủ tục khuyến mại (nếu có).

        Các giấy tờ khác.

Ghi chú: Nội dung hướng dẫn tại các điểm 8, 9 và 10 chỉ mang tính tham khảo. Thương nhân cần căn cứ vào thực tế để xây dựng thể lệ chương trình khuyến mại cụ thể và phù hợp.

 

  ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA THƯƠNG NHÂN
  (Ký tên & đóng dấu)

Tiếng Việt

Đây là văn bản biểu mẫu do Công ty tự soạn thảo, nếu Anh/Chị muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi để được nâng cấp tài khoản VIP. Xin cám ơn.

English

Đây là văn bản biểu mẫu do Công ty tự soạn thảo, nếu Anh/Chị muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi để được nâng cấp tài khoản VIP. Xin cám ơn.

Hướng dẫn

Biểu mẫu

Hỏi đáp

Biểu mẫu công vụ

Nếu bạn thấy văn bản này có dấu hiệu vi phạm, vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và xử lý văn bản này trong thời gian sớm nhất.