BÀI VIẾT ĐƯỢC TÀI TRỢ

Cách làm tấm bảng gỗ đục lỗ trang trí cực đẹp

SMLife.vn – bạn thích tự làm một tấm bảng gỗ trang trí cực đẹp cho mình? Bạn thích mọi căn phòng trở nên thật đáo? Tự làm một tấm bảng gỗ đục lỗ để nó trở thành một tấm bảng gỗ trang trí là một trong những mục tự làm đồ vật trang trí trong nhà yêu thích của rất nhiều bạn trẻ ngày nay tại TPHCM.

SỬ DỤNG BẢNG TREO DỤNG CỤ SMLIFE PEGBOARD CHO GARAGE SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ, MÔ TÔ

SMLife.vn – Bảng treo dụng cụ Pegboard của SMLife được thiết kế với tính tiện ích cao. Với các lỗ tròn và lỗ hình chữ nhật được đục sẵn kết hợp với với hàng chục đến hàng trăm loại móc cài để có thể cài giữ các chi tiết phụ kiện. Từ các các dụng cụ cầm tay như tô vít, kìm, búa, cờ lê, mỏ lết, đến máy khoan, máy cắt, bu lông, ốc vít.

Thám tử chia sẻ mẫu đơn ly hôn thuận tình chuẩn năm 2018

Theo pháp luật quy định về luật hôn nhân và gia đình thì đơn xin ly hôn cần phải có những nội dung chính như: thỏa thuận về việc phân chia tài sản, thỏa thuận về việc nuôi con, trợ cấp… Hôm nay công ty cung cấp dịch vụ thám tử hà nội Bảo Minh chúng tôi sẽ đưa ra mẫu đơn xin ly hôn thuận tình, khách hàng có thể tham khảo và áp dụng trong cuộc sống.

Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm tiêu thụ trên thị trường, vậy căn cứ vào đâu để người tiêu dùng biết được liệu sản phẩm, hàng hóa đó có đạt chất lượng hay không? Đó là nguyên do ra đời giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q. Vậy CQ là gì? Thế nào là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm là như thế nào? Hãy cùng Luật Thiên Di tìm hiểu nhé!

Những mẫu kệ treo tường vừa đẹp vừa tinh tế

Khi đời sống của nhiều người Việt đã cải thiện, thay vì nhu cầu ăn no mặc ấm và tận dụng không gian sinh hoạt hết mức có thể, người ta đã và đang quan tâm nhiều hơn đến ăn ngon mặc đẹp và trang trí nhà cửa theo hướng hài hòa và tinh tế. Trong một không gian nội thất có thể kệ treo tường chỉ đóng một chức năng phụ trong sinh hoạt gia đình nhưng nếu được phối trí một cách hài hòa, các kệ treo tường có thể là những điểm nhấn cho toàn bộ không gian nhà của bạn.

Khung lưới treo tường-Hướng đi mới cho nội thất văn phòng SMLIFE - make the life comfortable

SMLife.vn – Phong cách làm việc hiện đại mang theo nhiều thay đổi trong tư duy nội thất cho văn phòng làm việc, có thể chỉ đơn giản là bắt đầu từ những tủ hồ sơ, kệ treo tường, bàn làm việc. Hòa mình cùng sự thay đổi đó, khung lưới treo tường là một loại kệ treo trường được thiết kế cực kì đơn giản, hiện đại, vừa đủ không gian để đáp ứng cho việc sử dụng các vật dụng cũng như nâng tầm trang trí cho dân văn phòng thể hiện cá tính của bản thân mình.