[SỰ KIỆN] CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC PHÁP LUẬT DO ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH) TỔ CHỨC

Olympic Pháp luật là một cuộc thi học thuật trong lĩnh vực pháp luật của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Với mục đích mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê, yêu thích ngành luật thể hiện bản thân đồng thời cũng là nơi giao lưu, học hỏi, nhịp cầu nối giữa các sinh viên và những nhà tuyển dụng trong tương lai.

rải qua 4 Vòng thi đầy thử thách ở loạt trận bán kết: Khởi động. Vượt chướng Ngại vật, Tăng tốc và Về đích, BTC đã tìm ra 3 đội thi xuất sắc nhất: Đội 15-15 và đội Kimbap (HUTECH); đội UEF (Đại học Kinh tế - Tài chính) để cùng tranh tài trong trận Chung kết đầy kịch tính. 3 đội góp mặt vào Đêm chung kết - Chỉ một ngôi vô địch. Nữ thần chiến thắng sẽ gọi tên ai? Hai đội chủ nhà được sự cổ vũ to lớn từ cổ động viên hay một đội thi UEF đầy bản lĩnh ???

 

TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI TRẬN CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC PHÁP LUẬT ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỘI TRƯỜNG A-08.20, ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH) VÀO LÚC 9h NGÀY 07/04/2018

Ngoài được xem một trận thi đấu kịch tích như “El-Clasico” và được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích khác mà bạn không được học ở giảng đường ra thì bạn còn được nhận RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT TỪ BTC  CUỘC THI VÀ NHÀ TÀI TRỢ.

Các bạn hãy nhớ đến tham dự trận Chung kết và chờ đợi những thông tin liên tục được cập nhật trên trang fanpage Khoa Luật - HUTECH nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/www.hcmulaw.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/168281847224752/

Liên hệ: [email protected] (Anh Xuân)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC