BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 09 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 10918:2015 |
Nấm khô |
2. |
TCVN 10919:2015 |
Rau quả dầm |
3. |
TCVN 10920:2015 |
Nho tươi - Hướng dẫn bảo quản lạnh |
4. |
TCVN 10921:2015 |
Bơ quả tươi - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển |
5. |
TCVN 10922:2015 |
Nấm trồng - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh |
6. |
TCVN 10923:2015 |
Rau diếp - Hướng dẫn làm lạnh sơ bộ và vận chuyển lạnh |
7. |
TCVN 10924:2015 |
Rau ăn củ - Bảo quản và vận chuyển lạnh |
8. |
TCVN 10925:2015 |
Dưa quả tươi - Bảo quản và vận chuyển lạnh |
9. |
TCVN 10926:2015 |
Đậu quả xanh - Bảo quản và vận chuyển lạnh |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |
HL: 31/12/2016
Tiếng Việt
English
Quyết định 3972/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia đối với rau, củ, quả do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành |
|||
Số hiệu | 3972/QĐ-BKHCN | Ngày ban hành | 31/12/2016 |
Ngày có hiệu lực | 31/12/2016 | Ngày hết hiệu lực | |
Nơi ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ | Tình trạng | Đang có hiệu lực |