CHUNG KẾT CUỘC THI THE AMAZING LAW HUFLIT 2018 – NỮ THẦN CHIẾN THẮNG SẼ GỌI TÊN AI?

Cuộc thi The Amazing Law 2018 do Khoa Luật trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi kiến thức về pháp lý đầy bổ ích dành cho các luật gia tương lai và các bạn sinh viên yêu thích luật trên toàn Thành phố.


 

Sau mùa giải đầu thành công rực rỡ thì cuộc thi năm nay có sự phát triển rõ rệt về quy mô tổ chức và nhiều điểm mới hơn đặc biệt là có phần thi tranh biện theo mô hình được sử dụng rộng rãi trong luật quốc tế: Karl Kopper. Trải qua hai vòng thi căng thẳng không kém phần cam go về kiến  thức và hùng biện, cuộc thi đã chọn ra bốn gương mặt  xuất sắc đến từ ba trường Đại học: hai đội 07 và 14 của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT), Đội 19 đến từ trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) và đội 20 – một đại diện của trường Đại học Luật TP.HCM (HCM Ulaw).

Đến với trận Chung kết cuộc thi Amazing Law HUFLIT 2018, không chỉ các bạn có thể xem cuộc tranh tài nảy lửa và gay cấn của các đội thi với 3 phần: Kiến thức – Tranh biện – Giải quyết tình huống mà còn có cơ hội biết thêm các kiến thức pháp luật đầy bổ ích và xem các tiết mục văn nghệ HẤP DẪN của chương trình, đặc biệt là những tiết mục văn nghệ của NHÓM NHẠC ART BAND - BAN NHẠC TÀI NĂNG ĐẾN TỪ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ "THE BAND - BAN NHẠC VIỆT 2017"


 

Các đội thi đến trận chung kết với những màu sắc và thế mạnh khác nhau: Đội 20 được đào tạo trong ngôi trường hàng đầu về pháp lý ở nước ta, Đội 19 luôn mang đến cuộc thi một tinh thần thi đấu quật cường, tràn đầy nhiệt huyết; Đội 07 và 14 với niềm đam mê kiến thức pháp lý và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà. TUY NHIÊN BỐN ĐỘI THI ĐỀU CÓ CHUNG MỘT MỤC TIÊU…..

ĐÓ LÀ KHÁT KHAO GIÀNH NGÔI QUÁN QUÂN TẠI CUỘC THI NĂM NAY NHƯNG CHỨC VÔ ĐỊCH CHỈ CÓ MỘT. VẬY NỮ THẦN CHIẾN THẮNG SẼ GỌI TÊN AI ????

BẠN SẼ BIẾT ĐƯỢC ĐÁP ÁN CỦA CÂU HỎI NÀY VÀ XEM CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẦY SÔI ĐỘNG TRONG TRẬN CHUNG KẾT THE AMAZING LAW 2018 VÀO 16H00, THỨ 7 NGÀY 05/05/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA LÀM CỔ ĐỘNG VIÊN TẠI ĐÂY

MINH TIẾN - THEGIOILUAT.VN

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC